เรียนภาษาญี่ปุ่นฟรีๆๆๆๆๆๆๆๆเรียนภาษาญี่ปุ่นฟรีๆๆๆๆๆๆๆๆ ชื่อโครงการ Cultural Traditions of Japan วัตถุประสงค์ 1.1เพื่อส่งเสริมและพัฒนาภาษาญี่ปุ่นและศิลปะญี่ปุ่นให้กับบุคลากรและนักศึกษาแพทย์ 1.2เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น เจ้าหน้าที่ประสานงานโครงการ 5.1 นายธีระชัย ยอดแก้ว เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ 5.2 นางสาว ศรีสังวรณ์ ไทรแก้ว เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ ระยะเวลาโครงการวันที่ 23 มกราคม 17 มีนาคม 2549 สถานที่ งานวิเทศสัมพันธ์และงานโภชนาการโรงพยาบาล รูปแบบกิจกรรม/ สนทนาภาษาญี่ปุ่นเบื้องต้น จำนวนผู้เรียนต่อกลุ่ม 10-12 คน ตารางเรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 2 ช.ม. เป็นเวลา 2 เดือน, 8 ครั้ง ระยะเวลา 23 มกราคม 17 มีนาคม 2549 รายละเอียดเนื้อหา สัปดาห์ที่ 1 การทักทาย สัปดาห์ที่ 2 การสื่อสารทั่วไป สัปดาห์ที่ 4 การซื้อของ สัปดาห์ที่ 5 ร้านอาหารและการสนทนา ระหว่างมื้ออาหาร สัปดาห์ที่ 6 การเดินทาง สัปดาห์ที่ 7 การท่องเที่ยว สัปดาห์ที่ 8 สนามบิน ค่าลงทะเบียน 500 บาท ต่อคน **นักศึกษาและบุคลากรคณะแพทย์ฟรี** ศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่นเบื้องต้น จำนวนผู้เรียนต่อกลุ่ม 6 คน ตารางเรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 2 ช.ม. เป็นเวลา 2 เดือน, 8 ครั้ง ระยะเวลา 23 มกราคม 17 มีนาคม 2549 รายละเอียดเนื้อหา สัปดาห์ที่ 1 * Maki zushi / Sushi roll ( อาหารกลางวันยอดฮิตของชาวญี่ปุ่น / a perfect packed lunch menu for picnics) * Daikon to abura-age หัวผักกาดขาวกับเต้าหู้ทอด * Bitaniku to Yasaino Sandwich (หมูและผักผสมกับแซนวิช) สัปดาห์ที่ 2 * ข้าวปั้น/ Rice ball (Onigiri) * Buta hamu tiiz katu * ซุปหัวหอม/ Onion soup สัปดาห์ที่ 3 * Jiniyao meet * Moti soup * Wasabi butano Tofuyaki สัปดาห์ที่ 4 * สลัดทูน่าแบบญี่ปุ่น/ Tuna and vegetable salad * ซุปกระเทียมกับเบคอน/ Bacon garlic soup * ซอสเห็ด/ Mushroom source สัปดาห์ที่ 5 * ไก่ทอดราดซอส/ Fried chicken with Tata source * ข้าราดหน้าหมูอบซอส/ Pork-natto bowl * ซุปไข่/ egg soup สัปดาห์ที่ 6 *ข้าวราดไก่ผัดพริกไทยเขียว/ Chicken and green pepper on rice * Torikaranabe/ Chicken one-pot * แชลมอนมายองเนส/ Salmon mayonnaise สัปดาห์ที่ 7 * ข้าวแดง/ Seki-hen * เทมปุระ/ Tempura * ซุปปลาหมึก/ Octopus kare soup สัปดาห์ที่ 8 * ชิราชิ ซูชิ/ Chirashi-zu shi * Kento style rice cake soup * หมูม้วน/ Clean ponzu pork rolling ค่าลงทะเบียน 1600 บาท ต่อคน ศิลปะการเต้นรำแบบญี่ปุ่นเบื้องต้น จำนวนผู้เรียนต่อกลุ่ม 10-12 คน ตารางเรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 2 ช.ม. เป็นเวลา 2 เดือน ระยะเวลา 23 มกราคม 17 มีนาคม 2549 ค่าลงทะเบียน 500 บาท ต่อคน **นักศึกษาและบุคลากรคณะแพทย์ฟรี** รายละเอียดเนื้อหา/ Information สัปดาห์ที่ 1-8 มีดังนี้ การเต้นแบบซามูไร กีโมโนแดนซ์ การรำดาบ การรำพัด การรำร่มญี่ปุ่น ศิลปะการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น จำนวนผู้เรียนต่อกลุ่ม 10 คนต่อกลุ่ม ตารางเรียน 1 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 2 ช.ม. เป็นเวลา 2 เดือน, 8 ครั้ง ระยะเวลา 23 มกราคม 17 มีนาคม 2549 ค่าลงทะเบียน 1600 บาท ต่อคน Posted by : วิเทศสัมพันธ์ , E-mail : (yot1976@yahoo.com) , Date : 2006-01-16 , Time : 11:06:28 , From IP : 172.29.2.138 |
อาหารญี่ปุ่น 1600 บาท โอ้ Posted by : @^0^@ , Date : 2006-01-16 , Time : 11:09:17 , From IP : 172.29.1.236 |
ลงทะเบียนที่ไหนครับ สนใจนะ Posted by : iris , Date : 2006-01-16 , Time : 21:30:09 , From IP : 172.29.7.132 |
ลงทะเบียนเรียนที่ไหนค่ะ อยากรู้รายละเอียด Posted by : JinJin , E-mail : (jin_jin_princess@hotmail.com) , Date : 2006-01-19 , Time : 16:00:30 , From IP : 203.172.211.210 |
ความเห็นจาก Social Network : Facebook |
|
>>>>> Page loaded: 0.002 seconds. <<<<< |