ความคิดเห็นทั้งหมด : 1

โรคร้ายแรงทางการแพทย์ ใหม่!!!


   ค้นพบโรคร้ายแรงทางการแพทย์ใหม่ 2 โรคงอน
เป็นโรคระบาดร้ายแรง ติดต่ออย่างรวดเร็ว ขยายตัวเป็นวงกว้างในแนวราบยังไม่มียารักษาหรือวัคซีน
อาการ
ผู้ป่วยจะมีอาการหน้างอ และบางรายอาการหนักจะมีอาการหน้าดำแทรกซ้อนด้วย หูแดงระเรื่อ
ระวังอย่าให้ดำ ฟังอะไรจะขัดหูขัดใจไปหมด ตาขวาง น้ำลายไหลเล็กน้อยพองาม ยังไม่พบหลักฐานแน่ชัดว่าต้นเหตุของโรคคือใคร ส่งผลให้ผู้ป่วยด้วยโรคนี้อุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น มือไม้สั่น อาจถึงขั้นชักดิ้นชักงอได้
การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
ควรสังเกตอาการว่าอยู่ในระดับไหน ถ้างอนน้อย ๆให้รีบง้อ ผู้พบเห็นทั่วไปควรเอาใจใส่ต่อผู้ที่ติดเชื้อในระยะเริ่มแรกโดยสังเขป จะทำให้อาการทุเลาไม่ลุกลามและสามารถรักษาให้หายขาดได้
สำหรับผู้ป่วยที่อาการหนัก ผู้ง้อควรได้รับการฝึกฝนและเป็นผู้ชำนาญการง้อเป็นพิเศษ เพราะผู้ป่วยจิตใจอ่อนแอ เปราะบาง แตกหักง่าย ต้องการความเอาใจใส่
หลังได้รับการรักษาผู้ป่วยที่หายแล้วอาการยังสามารถกำเริบได้ตลอดเวลา ผู้ใกล้ชิดต้องพยามให้ความรักและความเข้าใจอย่างสม่ำเสมอ
หมายเหตุ
พบมากในกลุ่มคนที่มีความสวยและน่ารัก คิขุอาโนเนะ สำหรับผู้ที่ไม่สวยและไม่น่ารัก จะเรียกอาการเดียวกันนี้ว่า น่าเบื่อ น่ารำคาญ จะปล่อยไปตามยถากรรม ไม่มีการปฐมพยาบาลใด ๆทั้งสิ้น จนกว่าอาการจะหายหรือตายไปเอง


Posted by : ลองอ่านแลตะ , Date : 2004-11-06 , Time : 00:46:10 , From IP : 172.29.7.170

ความคิดเห็นที่ : 1


   โรคทีทางการแพทย์ได้วินิจฉัยแล้วว่าเป็นโรคที่รักษายากในยุคน้ำมมันแพงอีกโรคหนึ่งก็คือ

โรคทรัพย์จาง

มีระยะฟักตัวระหว่างวันที่ 20-30 ของเดือน
อาการ คือจะมีใจสั่น หวาดผวา ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่กล้าไปไหนมาไหนคนเดียว ต้องไปกับเพื่อนเพราะต้องให้เพื่อนจ่าย

อาการจะทวีความรุนแรงขึ้นระหว่างวันที่ 25-30 ของเดือน ถึงกับขนาดไม่กล้าออกจาดบ้าน ไม่กล้าสบตาผู้คน(โดยเฉพาะเจ้าหนี้) เพื่อความอยู่รอดของผู้ป่วย ห้าม!นำผู้ป่วยเข้ารักษาในโรงพยาบาลเอกชยเป็นอันขาด ผู้ป่วยอาจถึงกับช็อกตายได้ (ถ้าเห็นบิลค่ารักษา) วิธีที่สุดคือ


นำผู้ป่วยไปยังสถานธนานุบาล( หรือก็โรงรับจำนำนั่นแหละ)พร้อมกับของมีค่าติดไม้ติดมือไปสักชิ้น สองชิ้น จากนั้นให้ผู้ป่วยปั๊ม เอ๊ย ฉีดเซรุ่ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือสีดำเข้าที่นิ้วหัวแม่มือผู้ป่วย จากนั้นอาการทรัพย์จางก็จะหายไปโดยปริยาย


Posted by : ลองอ่านแลตะ , Date : 2004-11-06 , Time : 00:57:57 , From IP : 172.29.7.170

ความเห็นจาก Social Network : Facebook


สงวนสิทธิ์การแสดงความคิดเห็นสำหรับ สมาชิกเท่านั้น