ความคิดเห็นทั้งหมด : 1

การอบรม “การเพิ่มศักยภาพในการผลิตผลงานทางวิชาการ”




   รายละเอียด :
การเพิ่มศักยภาพในการผลิตผลงานทางวิชาการ


Posted by : Book , E-mail : (book_unit@medicine.psu.ac.th) ,
Date : 2013-04-11 , Time : 10:27:02 , From IP : 172.29.8.78


ความคิดเห็นที่ : 1


   การอบรม “การเพิ่มศักยภาพในการผลิตผลงานทางวิชาการ”
14-15 พฤษภาคม 2556
ห้องเกษม ลิ่มวงศ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

=============================
วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2556
----------------------------------------
08.30-08.45 น. ลงทะเบียน
08.45-09.00 น. พิธีเปิด
09.00-10.30 น. กลเม็ดการทำผลงานวิชาการ
- ศ.ดร.อมรรัตน์ พงศ์ดารา
- ศ.นพ.หเทิญ ถิ่นธารา
10.30-10.45 น. รับประทานอาหารว่าง
10.45-11.30 น. วางแผนชีวิตอย่างไรให้ก้าวไกลไปสู่ฝัน
- ศ.นพ.พิเชฐ อุดมรัตน์
11.30-12.15 น. เส้นทางการสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ (ระดับนานาชาติ)
- ศ.นพ.วีระศักดิ์ จงสู่วิวัฒน์วงศ์
12.15-13.15 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.15-14.00 น. การเขียนบทความทางวิชาการ
- ศ.นพ.นครชัย เผื่อนปฐม
14.00-14.45 น. การเขียนบทความทางวิชาการ
- รศ.ดร.พญ.สาวิตรี อัษณางค์กรชัย
14.45-15.00 น. รับประทานอาหารว่าง
15.00-15.45 น. ทำบทความอย่างไรให้ได้รับการตีพิมพ์
- รศ.นพ.สุรศักดิ์ สังขทัต ณ อยุธยา
- รศ.นพ. จิตติ หาญประเสริฐพงศ์
15.45-16.30 น. Authorship
- ศ.นพ.วีระศักดิ์ จงสู่วิวัฒน์วงศ์

=============================
วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556
----------------------------------------
08.30-08.45 น. ลงทะเบียน
08.45-09.00 น. ถาม-ตอบ
- ศ.นพ.หเทิญ ถิ่นธารา
09.00-10.30 น. จริยธรรมงานวิจัย และการเผยแพร่ผลงานวิจัย
- ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ
10.30-10.45 น. รับประทานอาหารว่าง
10.45-12.15 น. การเขียนตำราทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ให้ถูกใจผู้ประเมิน
- ศ.นพ.หเทิญ ถิ่นธารา
12.15-13.15 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.15-14.00 น. การเตรียมภาพประกอบหนังสือและวารสาร
- ผศ.นพ.อนุพงศ์ นิติเรืองจรัส
14.00-14.45 น. การใช้ภาษาไทยในการเขียนตำรา
- รศ.นพ.อานุภาพ เลขะกุล
14.45-15.00 น. รับประทานอาหารว่าง
15.00-16.30 น. นวัตกรรมที่เข้าข่ายได้รับสิทธิบัตร
- ศ.นพ.หเทิญ ถิ่นธารา
16.30-16.40 น. พิธีปิด
----------------------------------------


Posted by : Book , Date : 2013-04-11 , Time : 10:30:14 , From IP : 172.29.8.78

ความเห็นจาก Social Network : Facebook


สงวนสิทธิ์การแสดงความคิดเห็นสำหรับ สมาชิกเท่านั้น
>>>>> Page loaded: 0.003 seconds. <<<<<