ความคิดเห็นทั้งหมด : 7

พฤติกรรมบริการของพนักงานขายของที่โรงอาหารโรงพยาบาล


   ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ..... หยิบออกมาจากกระเป๋ายังไม่ทันจะยื่นให้เลยกระชากไปแล้ว, ไปยืนไม่ทันจะได้คิดเลย ถาม " เอาไร เอาไร" อย่าเชียว อย่าไปเดินเตร็ดเตร่แถวหน้าร้านเด็ดขาด.......

ร้านผลไม้...... ให้ตายเถอะ ซื้อสัปรด ชิ้นบนนะของดี ชิ้นล่างเหม็นเปรี้ยวเระ น่าจะของเมื่อวาน ต้องคายทิ้ง ไม่แน่ใจมีใครไปตรวจสอบคุณภาพของผลไม้หั่นชิ้นบ้างหรือเปล่า เมื่อวานซื้อได้นับได้ 8 ชิ้น กินได้ 2 ชิ้น ที่เหลือ ส่วนใหญ่ไม่ค่อยเข็ดเพราะอยากทานมาก หวังไว้ว่าสักวันคงเป็นสัปรดที่ทานได้...........ขายเป็นชิ้นแล้วค่อยสับได้ไหม???? คุณภาพนะแย่ลงงงงงงงงงงงง

ร้านข้าวแกง ทำกับข้าวมาตั้งแต่เช้ามืด ตกเย็นก็ขายมันเข้าไป สงสารคนที่มีรอร้านตามสั่งไม่ไหว เป็นคนหนึ่งในกลุ่มนั้น ซื้อมาบูดแล้วคับท่านผู้ชม เดี๋ยวนี้หาผู้จัดการโรงอาหารไม่เจอ อยากบอกให้เชิญชิมคุณภาพและปริมาณที่โรงอาหารบ้าง..........ใครเจอแบบนี้บ้าง


Posted by : levophed , Date : 2010-12-16 , Time : 04:44:48 , From IP : 118.173.149.143.adsl.dynamic.totbb.net

ความคิดเห็นที่ : 1


   เจอมาแล้วเหมือนกัน...องุ่นแดงขายแบบแพ็ค ด้านบนดูสวยงาม แกะแพ็คมาจัดกระเช้าเยี่ยมไข้เพื่อนป่วย พบข้างล่างเป็นเชื้อรา...หมดอารมณ์ เอาไปคืนร้านค้า... จริงๆ ของที่ขายเป็นกิโลกรัมได้ น่าจะให้ลูกค้าได้เลือก แล้วค่อยนำไปชั่งน้ำหนัก เพื่อคิดเงินต่อไป ไม่ควรนำมาแพ็คแล้วผสมของดีกับของเน่าไว้ด้วยกัน

Posted by : นานา , Date : 2010-12-16 , Time : 08:37:44 , From IP : 172.29.12.25

ความคิดเห็นที่ : 2


   ที่ตัวเองและเพื่อนๆเจอก็ ประมาณ นี้

- มีแมลงสาบอยู่ในน้ำจิ้มลูกชิ้น

- ไข่ต้มในสลัดยืดเป็นแป้งเปียก กลิ่นเหม็นเปรี้ยว

- ไม้เสียบลูกชิ้นขึ้นรา

- ขนมจีบบูดทั้งๆที่อยู่ในตู้นึ่งไอน้ำ

เวลาเกิดเหตุก็ถือของกลางไปคืน ร้านไหนเป็นร้านไหน เจ้าของร้านคง

จะทราบกันดี และคงจะปรับปรุงแล้ว เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุด คือโรงพยาบาลของ

เราให้บริการอาหารแก่ผู้ป่วยที่มาตรวจ ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผู้ป่วยที่ภูมิต้านทานต่ำ

ผู้ป่วยโรคเลือดและผู้ป่วยที่มาให้เคมีบำบัด ทุกฝ่ายคงต้องช่วยกันดูแล




Posted by : วนิดา , Date : 2010-12-16 , Time : 08:48:41 , From IP : 172.29.10.64

ความคิดเห็นที่ : 3


   จากการบรรยายทางวิชาการของป๋าจร.....(ศ.นพ.ขจรศักดิ์ ศิลปโภชากุล) เรื่อง

การป้องกันการติดเชื้อจากอาหาร

1. ผู้ปรุงอาหารต้องล้างมือทุกครั้งก่อนปรุงอาหาร และหลังออกจากห้องน้ำ

2. แยกเขียง/มีด เป็น 2 ชุด สำหรับอาหารสุก และอาหารดิบ

3. ต้องอุ่นอาหารให้ร้อนทุก 4 ชั่วโมง



Posted by : วนิดา , Date : 2010-12-16 , Time : 08:54:49 , From IP : 172.29.10.64

ความคิดเห็นที่ : 4


    แล้วท่านๆรู้มั๊ยว่า สินค้าจำพวกเสื้อผ้าและของกิน
ที่มาเปิดล็อคขายตรงทางเดิน อย่าคิดนะว่าจะขายราคาถูก
เพราะเช็คราคามาแล้ว ยังแพงกว่าที่ชั้นล่างคาฟูร์อีกไม่เชื่อ
ลองไปเดินดูแล้วเทียบราคาดูเถิดครับ เพราะฉนั้นถ้าเลี่ยงได้
ก็ไม่ควรซื้อ


Posted by : staff , Date : 2010-12-16 , Time : 10:19:22 , From IP : 172.29.25.170

ความคิดเห็นที่ : 5


   เคยเจอถั่วขึ้นรามีขนเชียว

ก่อนทานก็ดูๆ กันก่อนนะคะ


Posted by : ตั้งต้น , Date : 2010-12-16 , Time : 12:47:38 , From IP : 172.29.1.111

ความคิดเห็นที่ : 6


   ผู้จัดการโรงอาหารควรให้คำอธิบายบ้าง.....ณ ที่นี้ ต้องการคำอธิบายเรื่องคุณภาพของอาหารด้วย ถ้าของราคา 5 บาท แต่กลืนไม่ลง ก็ขาย 10 บาทเหมือนผลไม้ในรถเข็นดีไหม ขอร้องอย่าเอาเน่ามาขาย... โรงพยาบาลระดับรางวัล TQA และอีกสารพัด แต่คุณภาพและบริการไม่ต่างกับตลาดสดดดดดดดดดดดดดด

Posted by : levophed , Date : 2010-12-16 , Time : 19:01:24 , From IP : 118.173.144.201.adsl.dynamic.totbb.net

ความคิดเห็นที่ : 7


   ที่ตัวเองเคยเจอ

1. ไข่ดาว พลิกดูด้านล่าง จะเห็นสนิมเหล็ก จากตะแกรงที่ใช้สำหรับวางเพื่อให้สะเด็ดน้ำมัน เป็นตาหมากรุกเลย

2. ฝรั่งไม่มีเมล็ด ถุงละ 50 บาท 5-6 ลูกจำไม่ได้ เสียไป 2 ลูก ปาเข้าไปกี่บาทแล้ว

3. กระยาสารทที่ขายตรงทางเดิน แพงกว่าที่ขายใน 7-11 อีก

4. ของชั่ง กก.จากแม่ค้าขายของปาดัง (อิสลาม) ตรงทางเดิน นน.หายไป 1 ขีด จาก 1/2 กก.


Posted by : ใบปอ , Date : 2010-12-17 , Time : 09:37:51 , From IP : 172.29.14.221

ความเห็นจาก Social Network : Facebook


สงวนสิทธิ์การแสดงความคิดเห็นสำหรับ สมาชิกเท่านั้น
>>>>> Page loaded: 0.005 seconds. <<<<<