Home คณะกรรมการ

สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2
mod_vvisit_counterYesterday3
mod_vvisit_counterThis week15
mod_vvisit_counterLast week31
mod_vvisit_counterThis month74
mod_vvisit_counterLast month75
mod_vvisit_counterAll days123168

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 172.22.0.1
MOZILLA 5.0,
Today: Apr 19, 2024

ค้นหา...

คณะกรรมการ

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการ จัดการความรู้ คณะแพทยศาสตร์ (07/09/2559)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการ อำนวยการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ (22/10/2556)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการ อำนวยการส่งเสริมกิจกรรมคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ (08/10/2555)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบบริหารความรู้ (23/06/51)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบบริหารความรู้ (08/09/49)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบบริหารความรู้ (เพิ่มเติม 31/10/48)

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาระบบบริหารความรู้ (16/09/47)

นายแพทย์เต็มศักดิ์ พึ่งรัศมี ที่ปรึกษา
คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ประธานกรรมการ
รองคณบดีฝ่ายโรงพยาบาล รองประธานกรรมการ
รองคณบดีฝ่ายคุณภาพ รองประธานกรรมการ
รองคณบดีฝ่ายบริหาร กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายการศึกษา กรรมการ
รองคณบดีฝ่ายเวชสารสนเทศ กรรมการ
แพทย์หญิงปารมี  ทองสุกใส กรรมการ
รุ่งทิพย์  อุดมวิเศษสันต์ กรรมการ
ลักษมี  สารบรรณ กรรมการ
นิตยา ไกรวงศ์ กรรมการ
วัชรี  แสงมณี กรรมการ
โสมนัส  นาคนวล กรรมการ
ชวดี  นพรัตน์ กรรมการ
ภัคจิรา เบญญาปัญญา กรรมการ
เปญจมาภรณ์  อภิรมย์รักษ์ กรรมการ
สุกุญญา ปฐมระวี กรรมการ
ธรรมนันท์  เบ็ญจพรกุลพงศ์ กรรมการ
นุดี จิตตภิรมย์ศักดิ์ กรรมการ
บัณฑิต พรหมพันธ์ กรรมการ
อรพิณ  หนุนอนันต์ กรรมการและเลขานุการ
วงค์เดือน  ภานุวัฒนากูล กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ

Knowledge Management Section, Faculty of Medicine, Prince of Songkla University, Powered by Joomla! and designed by SiteGround Joomla Templates