ศูนย์ข่าวคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รับสมัครงาน

| ประชาสัมพันธ์ | รอบรั้วคณะแพทย์ | นักศึกษาแพทย์ | รับสมัครงาน |
| การศึกษา | การบริการ/โรงพยาบาล | วิจัย/นวัตกรรม | คุณภาพ (QA) |

หน้าแรก >> รับสมัครงาน

หัวข้อข่าวอื่นๆ ในกลุ่ม
- รับสมัครอาจารย์ประจำภาควิชาพยาธิวิทยา
- ประกาศรับสมัครตำแหน่งอาจารย์  ภ.เวชศาสตร์ครอบครัว
- รับสมัครตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาอายุรศาสตร์
- รับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ประจำภาควิชาชีวเวชศาสตร์
- รับสมัคร Premium Staff แบบ Fulltime ปฏิบัติงานที่คลินิกบริการพิเศษ (Premium Clinic)
- ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่งอาจารย์ ภาควิชากายภาพบำบัด