ศูนย์ข่าวคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รับสมัครงาน

| ประชาสัมพันธ์ | รอบรั้วคณะแพทย์ | นักศึกษาแพทย์ | รับสมัครงาน |
| การศึกษา | การบริการ/โรงพยาบาล | วิจัย/นวัตกรรม | คุณภาพ (QA) |

หน้าแรก >> รับสมัครงาน

หัวข้อข่าวอื่นๆ ในกลุ่ม
- รับสมัครพยาบาล (วิสัญญีพยาบาล)
- รับสมัครผู้ตรวจการพยาบาล และหัวหน้าหอผู้ป่วย
- พนักงานคณะแพทยศาสตร์  ตำแหน่งรังสีแพทย์  ประจำศูนย์ถันยเวชช์